Xóa nám theo tiêu chuẩn mỹ

Nám da không gây nguy hại đến sức khỏe nhưng lại là “điểm đen” ảnh hưởng xấu đến thần sắc của người bị nám. Nám làm gương mặt bạn tối sầm và lộ vẻ kham khổ. Đôi khi nám còn bị xem là nguyên nhân của những thất bại trong làm ăn và các mối quan hệ tình cảm.

Tuy nhiên, nám lại rất cứng đầu, không dễ điều trị, và điều trị mất nhiều thời gian. Có loại nám ở tận chân sâu lớp hạ bì của da, có loại nám ở bề mặt da, nám do nội tiết, nám do điều kiện môi trường, … Do vậy, điều trị nám, nếu không đúng cách sẽ gây tổn thương bề mặt da mà nám không thuyên giảm. Và, nám là loại bệnh sắc tố da cần được điều trị bởi Bác sỹ chuyên khoa da thẩm mỹ, có kiến thức chuyên môn sâu, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều trị da bằng công nghệ cao.

Chính vì những lý do đó, Viện thẩm mỹ Lamour Laser Centre By Dr Ánh Hiền đã thực hiện buổi ký kết thành lập Viện xóa nám Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam. Viện xóa Nám Hoa Kỳ L’amour By Dr Ánh Hiền đầu tư công nghệ hiện đại nhất của Mỹ đó chính là Picosure.

Picosure được xem là siêu công nghệ trị nám số 1 của Mỹ, là công nghệ đầu tiên trên thế giới được FDA Hoa Kỳ chấp nhận về hiệu quả điều trị sắc tố, đặc biệt là trị nám da.

Picosure với xung “siêu cực ngắn”, tính đến đơn vị phần ngàn tỉ giây – pi cô giây (picosecond), gọi là “siêu Laser”. Siêu laser PicoSure tạo ra siêu xung lực cực ngắn, cực mạnh cao hơn 20 lần so với năng lượng của laser thông thường, hội tụ dưới da, tác động làm phân hủy mạnh sắc tố (nám, đồi mồi, tàn nhang, …) thành những mảnh cực nhỏ, từ đó cơ thể mau chóng hấp thu và đào thải ra ngoài, làm giảm nhanh sắc tố, đồng thời giảm tổn thương bề mặt da hay các mô da lân cận. Điều này giúp xóa sắc tố hiệu quả cao, đồng thời bảo vệ da tốt hơn so với công nghệ trước đó.

Ngoài siêu công nghệ xóa nám Picosure, Viện xóa nám Hoa Kỳ L’amour By Dr Ánh Hiền còn có tổ hợp các công nghệ trị nám hiện đại nhất hiện nay như PRP Pro 2018 – trị nám bằng tiểu cầu tự thân, tinh chất L’amour CoctailSkin, giải pháp Super Smoothing, … và những công nghệ cao khác nhau tác động từ nông đến sâu lên vùng da bị nám, đồng thời kết hợp với những công nghệ tái tạo da thì mới hoàn chỉnh 1 liệu trình điều trị nám tận gốc. Tùy vào tình trạng nám da và cơ địa của mỗi khách hàng, L’amour còn có công nghệ phối hợp để tăng tối đa hiệu quả điều trị.

Đặc biệt, tại Viện thẩm mỹ L’amour Laser Centre hội đủ các yếu tố về Bác sỹ chuyên môn cao kinh nghiệm lâu năm – Bác Sỹ Ánh Hiền với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ da sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách hàng kết quả điều trị cao nhất, hài lòng nhất.