Trẻ hóa vùng kín tại L’AMOUR by Dr. Ánh Hiền

1 LẦN DUY NHẤT – KHÔNG PHẪU THUẬT – 1 ĐẦU TIP CHO 1 NGƯỜI

Các vấn đề về vùng kín làm cho chị em phụ nữ không thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày, thiếu tự tin trong cuộc sống, ngoài ra còn dẫn đến suy giảm ham muốn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình… Do đó, ngày càng có nhiều phụ nữ tìm kiếm các phương pháp giúp hồi phục, trẻ hóa vùng kín, nhưng phải hiệu quả, ít tổn thương và an toàn.

Những lý do cần trẻ hóa vùng kín


58% phụ nữ sau sinh cảm nhận âm đạo kém săn chắc chùng nhão, dễ bị són tiểu;


50% phụ nữ sau mãn kinh gặp hiện tượng teo âm đạo, có cảm giác khô hạn, đau rát, khó chịu khi giao hợp;


43% phụ nữ gặp chứng rối loạn chức năng tình dục;


43% phụ nữ không hài lòng về vẻ ngoài vùng kín…

Viện thẩm mỹ L’amour By Dr Ánh Hiền độc quyền sở hữu công nghệ thu nhỏ làm hồng vùng kín mới nhất, an toàn nhất của Hoa Kỳ – ECHO, được xem là cuộc cách mạng trong trẻ hóa vùng kín, bởi kết quả thấy ngay tức thì chỉ sau 60 phút điều trị mà không cần nghỉ ngơi hay kiêng cử quan hệ dù chỉ 1 ngày. Hơn thế nữa, ECHO sử dụng đầu TIP riêng biệt 1 lần cho mỗi khách hàng nên được mệnh danh là công nghệ độc đáo, an toàn bật nhất hiện nay.

Đăng Ký Ngay

Phương pháp điều trị

ECHO được Dr Ánh Hiền trực tiếp chuyển giao từ HOA KỲ, là phương pháp điều trị trẻ hoá công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, mang nhiều điểm khác biệt so với tất cả các công nghệ hiện nay trên thị trường ở điểm:

KHÔNG NGHỈ DƯỠNG, KHÔNG KIÊNG QUAN HỆ DÙ CHỈ 1 NGÀY

Đây là bước đột phá hoàn toàn mới trong công nghệ trẻ hóa vùng kín độc quyền chỉ có tại Viện thẩm mỹ L’amour By Dr Ánh Hiền.

Đáp ứng nhu cầu làm hồi phục, trẻ hóa vùng kín, trước đây hầu như chỉ có lựa chọn duy nhất là phẫu thuật.Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật gây đau, gây sẹo, cần thời gian hồi phục và đôi khi cho kết quả chưa hoàn hảo. Khắc phục các nhược điểm này, công nghệ không phẫu thuật bằng tia laser ra đời. Phương pháp này tuy có mang lại hiệu quả nhưng vẫn còn hạn chế, đó là phải sử dụng tia laser loại xâm lấn nên dễ gây tổn thương bên trong âm đạo, cần thời gian chờ hồi phục…

Mới nhất đây, ECHO là công nghệ sở hữu làn sóng RF đa cực kết hợp sóng trường xung điện từ PEMF chuyên dùng riêng cho hồi phục, trẻ hóa vùng kín, không gây tổn thương, không đau, nên không cần thời gian nghỉ dưỡng và không cần kiêng quan hệ…

Ngoài việc làm săn chắc, trẻ hóa âm đạo, sóng RF+PEMF còn có tác dụng kích thích tăng ẩm, góp phần làm giảm khô hạn do mãn kinh.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI – Đầu TIP 1 lần cho mỗi khách hàng.

Trên đầu TIP được gắn chip điện tử để kiểm soát việc sử dụng. Khi đã được kích hoạt điều trị thì chỉ trong vòng tối đa khoảng 15 phút của liệu trình, các đầu tip này sẽ bị “khóa” tự động, không còn dùng được nữa, nên không thể tái sử dụng, nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách.
Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì không có tình trang lây nhiễm bệnh phụ khoa do vệ sinh đầu tip dung chung không cẩn thận.

3 Đầu TIP điều trị được kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối

Mọi ước mong thầm kín của bạn đều có thể giải quyết được bởi Viện thẩm mỹ L’amour – L’amour By Dr Ánh Hiền, dù là sau sinh hay lão hoá thì âm đạo đều sẽ được đưa về trạng thái hồng hào se khít thanh xuân.

Đăng Ký Ngay

Kết quả điều trị

Quy trình điều trị

ECHO với 3 đầu TIP điều trị cho 3 vùng riêng biệt từ trong thành ra ngoài miệng âm đạo,

BƯỚC 1: Thăm khám

BƯỚC 2: Bác sĩ sử dụng 2 đầu TIP điều trị vùng da bên ngoài và loại đầu đặc biệt còn lại là loại đầu đưa vào ống âm đạo để làm trẻ hóa cả bên trong

BƯỚC 3: Thực hiện lặp lại quá trình

BƯỚC 4: Kiểm tra kết quả

Hãy là người dùng thông minh khi chọn 1 công nghệ nhạy cảm để nâng cao chất lượng cuộc sống của chính mình!!!

Hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Đăng Ký Ngay

Vì sao chọn chúng tôi


Đội ngũ BS chuyên môn cao


Công nghệ hiện đại cao cấp


Đông đảo khách hàng tin cậy


Chính sách hậu mãi, CSKH chu đáo