Nâng cơ không phẫu thuật Ultherapy

Từ tuổi 25, da chúng ta bắt đầu lão hoá và những dấu hiệu ngày càng rõ rệt khi bước qua ngưỡng 30. Chảy xệ da mặt, sụp mí mắt, rãnh sâu mũi miệng là những vấn đề làm giảm sự tươi trẻ trên gương mặt, khiến bạn mệt mỏi già nua hơn.

Những lý do nên lựa chọn Ultherapy

Chảy sệ 2 má, mỡ nọng cằm

Sụp mí mắt, Siêu nâng cơ, xoá nhăn ngay lần điều trị đầu tiên

Da bụng chảy xệ, da ngực lỏng lẻo. Trẻ lại 10 tuổi với sắc diện thanh xuân

Đặc biệt, khi thực hiện trị liệu với phương pháp căng da nâng cơ Ultherapy thì hiệu quả được duy trì lâu dài. Dù không có bất kỳ yếu tố phẫu thuật nào, nhưng hiệu quả căng da và nâng cơ mặt của công nghệ Ultherapy Việt Nam được các chuyên gia chứng minh tương đương với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.
Tại Viện thẩm mỹ L’amour Laser Centre, bác sĩ Ánh Hiền – chuyên gia 15 năm trong ngành sẽ là người trực tiếp tư vấn và trị liệu, đảm bảo hiệu quả của tất cả các ca Ultherapy tại đây.

Đăng Ký Ngay

Phương pháp điều trị

Trẻ hóa da Ultherapy Pro có nhiều điểm cải tiến vượt trội hơn bởi nó có khả năng loại bỏ các sợi collagen già cỗi và kích thích sản sinh những sợi collagen mới ở mức khỏe mạnh nhất, giúp bạn không chỉ xóa nhăn, mà còn có tác dụng làm căng da và nâng cơ, khắc phục được cả tình trạng sụp mí mắt.

Sóng siêu âm trong công nghệ trẻ hóa da Ultherapy đạt đến độ chính xác tối đa, do vừa hiển thị cấu trúc da, vừa hiển thị đường đi của năng lượng tác động. Cộng thêm những phát minh vượt bậc về nhiệt độ, về khả năng đạt đến độ sâu lý tưởng trong da…, công nghệ này kích thích cơ chế tái sinh collagen tự nhiên của cơ thể hoạt động mạnh mẽ. Nhờ đó, các nếp nhăn được xóa mờ, khắc phục tình trạng da chùng nhão, làn da căng mịn, cơ mặt nâng cao sắc nét…

Đầu máy Ultherapy được ví như đũa thần bởi sự lợi hại của dòng sóng phát ra, giúp làn da trẻ ra trông thấy chỉ sau 1 lần điều trị:

  • Ultherapy là phương pháp điều trị trẻ hóa có khả năng tác động sâu và mạnh mẽ nhất đến tận lớp cơ, collagen và elastin.
  • Nhờ có khả năng đi sâu đến lớp cơ và collagen, kích thích tăng sinh collagen và săn chắc cơ nên Ultherapy còn có khả năng tuyệt vời trong việc thon gọn gương mặt, tạo gương mặt Vline
  • Không xâm lấn, chỉ cần điều trị 1 lần và kết quả tự nhiên.

Tại Viện thẩm mỹ L’amour, Bác Sĩ Ánh Hiền đã cập nhật đầu máy Ultherapy Pro hiện đại nhất, cộng hưởng với kinh nghiệm và tay nghề dày dặn của mình, cam kết mang lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất mà ít nơi nào có thể mang lại được.

Đăng Ký Ngay

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ ULTHERAPY TẠI L’AMOUR LASER CENTRE

Quy trình điều trị


BƯỚC 1: Thăm khám và tư vấn

BƯỚC 2: Làm sạch da vùng cần điều trị

BƯỚC 3: Vẽ và thoa Gel điều trị

BƯỚC 4: Điều trị với Ultherapy

BƯỚC 5: Hướng dẫn khách hàng sau điều trị

Hãy là người dùng thông minh khi lựa chọn 1 công nghệ và bác sĩ tin tưởng để làm đẹp cho chính mình!!!

Hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Đăng Ký Ngay

Vì sao chọn chúng tôi


Đội ngũ BS chuyên môn cao


Công nghệ hiện đại cao cấp


Đông đảo khách hàng tin cậy


Chính sách hậu mãi, CSKH chu đáo