Giới thiệu

Thẩm mỹ y khoa là giải pháp làm đẹp an toàn hiệu quả được thực hiện bởi bác sỹ có chuyên môn cao. L’amour Laser Centre by Dr Ánh Hiền là một trong những Viện thẩm mỹ y khoa hiếm hoi ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi cần các phương pháp điều trị da chuyên sau, hay chống lão hóa cho da tại L’amour Laser Centre.

Dr Ánh Hiền Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực y khoa thẩm mỹ, Dr. Ánh Hiền luôn nắm bắt được những xu hướng chăm sóc da hiệu quả trên toàn thế giới, với phương châm “Tận tâm, tận lực”, Dr. Ánh Hiền đã điều trị thành công hang ngày trường hợp về da và luôn đem lại cho khách hàng những phương pháp và lựa chọn tốt nhất trong việc điều trị da.

Dr. Ánh Hiền là bác sĩ chuyên môn của viện thẩm mỹ L’amour, là bác sĩ theo học tại trường Đại học Y Dược năm 2006 và Đại học Y Dược Tp Hồ Chí Minh năm 2009 chuyên khoa da liễu với nhiều khóa tu nghiệp ở bệnh viện nổi tiếng trong và ngoài nước.

XEM THEM THÔNG TIN VỀ DR ÁNH HIỀN

Hiện tại, với tay nghề cao trong điều trị da bằng Laser, Dr. Ánh Hiền luôn đem lại những hiệu quả bất ngờ cho mọi khách hàng. Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm lâu năm, tay nghề Dr. Ánh Hiền và trang thiết bị hiện đại L’amour Laser Centre kết mang đến các dịch vụ chăm sóc và điều trị một các tốt nhất mà khách hàng không phải lo lắng gì về kết quả, chất lượng, và an tâm gửi gắm niềm tin cho L’amour Laser Centre

Trang thiết bị hiện đại tại L’amour Laser Centre:

Picosure – laser vi điểm – Xoá nám, tàn nhang, vết xăm

ULTHERAPY – SIÊU NÂNG CƠ, TRẺ HOÁ DA

Và rất nhiều công nghệ y khoa khác như tiêm căng bóng da Hàn Quốc, giải pháp PRP – huyết tương giàu tiểu cầu, làm đầy gương mặt filler, xóa nhăn botox, …

chất lượng dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo nhiệt tình