Tôi là một người mẹ, người phụ nữ sau khi sanh bị nám da. Nếu các bạn nhìn tôi lúc này, các bạn sẽ khó mà tin rằng, tôi đã từng bị nám da lâu năm chữa hoài không hết.

 

Cũng như các bạn, tôi không thoải mái khi giao tiếp người đối diện cứ nhìn chằm chằm vào những vết nám trên gương mặt tôi mà hoàn toàn không chú ý vào những ưu điểm khác mà tôi có. Bản thân tôi rất khó chịu khi soi gương thấy da mặt mình thì căng mịn, không nhăn không chảy xệ nhưng lại bị vài vết nám trông rất mất thẩm mỹ. Thế là tôi đã đi điều trị nám ở nhiều nơi và mất rất nhiều thời gian cũng như chi phí. Có lúc da mặt tôi còn trở nên tồi tệ hơn do hậu quả của việc sử dụng laser bắn phá nám: da tổn thương, đỏ lâu ngày và càng sạm hơn.

 

Khi gần như hoàn toàn tuyệt vọng, thì tôi may mắn được gặp Bác sỹ Hiền của Viện thẩm mỹ L’amour. Ngay lập tức, Bác sỹ Hiền đã đưa ra phác đồ vừa điều trị da bị nám và vừa hồi phục da bị tổn thương do điều trị laser trước đây.

Như các bạn thấy đó, bây giờ tôi hoàn toàn tự tin diện trang phục màu trắng, trang điểm tone da trắng, để làm nổi bật hơn sự căng mịn làn da của gương mặt.

 

Điều tuyệt vời mà tôi nhận được sau liệu trình điều trị nám tại Viện thẩm mỹ L’amour By Dr Ánh Hiền đó là thời gian điều trị ngắn, nhanh chóng, vùng da sau điều trị không bị bất cứ tổn thương nào, không đỏ, không bong tróc như những lần điều trị bằng laser. Hơn thế nữa, da tôi càng căng mịn hơn, không còn những lỗ chân lông trên mặt nữa. Tôi thật sự hài lòng và tự tin với kết quả có được như ngày hôm nay.

Chính vì những lẽ đó, tôi đã không ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm và cảm nhận của tôi trong liệu trình điều trị nám tại L’amour. Nếu nói công nghệ Picosure góp phần chính trong kết quả xóa sạch nám lâu năm của tôi, thì người có vai trò quyết định đó chính là Bác sỹ Ánh Hiền – người sáng lập Viện thẩm mỹ L’amour. Bác sỹ Hiền là người có chuyên môn sâu và rộng trong lĩnh vực xóa nám, trong suốt quá trình điều trị, bác sỹ Ánh Hiền luôn là người tự tay thực hiện các công nghệ Picosure hay công nghệ tiểu cầu tự thân PRP Pro 2018 cho tôi.

 

Đi dự sự kiện thành lập Viện xóa nám Hoa Kỳ đầu tiên tại L’amour By Dr Ánh Hiền, là mọi người cứ hỏi han về liệu trình xóa nám tuyệt vời được thực hiện bởi Bác sỹ Ánh Hiền ở L’amour Laser Center.

 

(chia sẻ của chị Nguyễn Thị Nguyệt – khách hàng trị nám thành công tại L’amour By Dr Ánh Hiền)