L’AMOUR GIÚP BẠN TỰ TIN LÀM ĐẸP AN TOÀN

Đúng với tinh thần của một thẩm mỹ viện, L’amour Laser Centre sẽ giúp bạn trở thành chính mình ở phiên bản tự tin và xinh đẹp nhất. Đó không chỉ vì trách nhiệm, mà còn bởi vì chúng tôi thấu hiểu khát khao mãnh liệt, khát khao được xinh đẹp đến tột cùng của bạn.

Ở L’amour, chúng tôi có ThS. Bs. Ánh Hiền với hơn 10 năm kinh nghiệm thẩm mỹ nội khoa sẽ khiến bạn cảm thấy an tâm ngay khi vừa gặp mặt.

Là một người làm đẹp thông minh, hãy biết đòi hỏi những

điều mình xứng đáng. Hãy kiểm chứng xem trung tâm thẩm mỹ bạn đang lựa chọn có đầy đủ những yếu tố an toàn hay không, từ bác sĩ, giấy phép hành nghề, đến chứng nhận từ Bộ Y Tế hay các bằng cấp khác.

Đến với L’amour, bạn sẽ được chính bác sĩ Ánh Hiền thực hiện các liệu trình trong không gian vô trùng hoàn toàn. Mỗi khách hàng sẽ được thực hiện với một bộ kit dụng cụ riêng, bảo đảm an toàn 100%.

Với phương châm “Làm đẹp từ tâm”, L’amour luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất với chính người khách ấy. Không tư vấn vô tội vạ, không ép khách làm những dịch vụ không phù hợp, L’amour chủ trương đẹp là phải khỏe và phải phù hợp với cơ địa của mỗi khách hàng.

About L'amour Laser Centre

Đẹp không đánh đổi

Nếu làm đẹp là khát khao của mọi phụ nữ thì “làm đẹp an toàn” là sứ mệnh của viện thẩm mỹ L’amour Laser Centre. Bằng mọi cách, chúng tôi mong muốn được hướng dẫn phái đẹp cách làm đẹp thật an toàn, thật lành mạnh để giúp các bạn tự tin tỏa sáng một cách thực sự.

learn more
Our Contacts

Liên hệ

107/3 Trương Định, P. 6, Q.3, TP.HCM 

info@lamourlc.com

0946 020 980

Stay Tuned!

Newsletter